เกี่ยวกับเรา

Go Southern Myanmar เป็นกลุ่มคนหนุ่มสาวที่หลงไหลเสน่ห์แห่งพม่าตอนใต้ พวกเรารวมตัวกันในช่วงปลายปี พ.ศ. 2556 หลังจากที่ทวายและพม่าตอนใต้เปิดการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ พวกเราจดทะเบียนบริษัทในประเทศไทยภายใต้ชื่อ บริษัทตรีทวาย ทัวร์ แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด มาจากคำว่า ‘ตรียัมปวาย’ ซึ่งเป็นกล้วยไม้พันธุ์หนึ่งที่เราพบเห็นในช่วงแรกที่ได้รู้จักเมืองทวาย ก่อนหน้าที่พวกเราจะรวมตัวกันนั้น สมาชิกหลายคนต่างก็มีประสบการณ์การทำทัวร์ทั้งในประเทศไทยและในประเทศพม่ามาก่อนหลายปี พวกเราออกเดินทางค้นหาแหล่งท่องเที่ยวที่แปลกใหม่อยู่เสมอและปรารถนาให้ทุกท่านได้ชื่นชมดินแดนแห่งนั้น ผ่านเส้นทางใหม่ๆ และเรื่องราวที่ไม่ซ้ำแบบใคร

ในการทำงานของ Go Southern Myanmar พวกเรายึดมั่น 3 ข้อสำคัญในการบริการลูกค้า
1. คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า: เราคัดสรรโรงแรม ร้านอาหาร และรถบริการนำเที่ยวที่ดีที่สุดให้กับทุกท่าน และทีมงานของพวกเราก็ได้รับการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้งานบริการของเราเป็นที่พึงพอใจของท่านมากที่สุด


2. คัดสรรแหล่งท่องเที่ยวและเส้นทางแปลกใหม่เพื่อประสบการณ์ที่แตกต่าง: มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่า ‘สิ่งสำคัญของการเดินทางไม่ใช่จุดหมาย แต่อยู่ที่ระหว่างทางต่างหาก’ เราจึงเลือกเส้นทางที่แปลกใหม่ในการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่งดงามเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างไม่ซ้ำแบบใคร
3. คุ้มค่า คุ้มราคา: วัตถุประสงค์ของการเดินทางคือความเพลิดเพลินและการพักผ่อนหย่อนใจ เราตระหนักถึงคุณค่าของการเดินทางจึงทุ่มเท ใส่ใจ ในงานบริการอย่างเต็มที่เพื่อให้การเดินทางของทุกๆ ท่านคุ้มค่า คุ้มราคา และมีประโยชน์มากที่สุด

พวกเราขอนำท่านออกค้นหาพม่าและดินแดนแปลกใหม่ไปด้วยกัน ระหว่างเส้นทาง นอกจากความงดงาม ยังมีเรื่องเล่าและความประทับใจให้ท่านเก็บไว้เป็นความทรงจำต่อไป...

รู้จักพม่าตอนใต้
พม่าตอนใต้ (Southern Myanmar) แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ยังสงบ สะอาด บริสุทธิ์ และสะดุดตา อยู่ใกล้ชิดติดชายแดนไทยด้านทิศตะวันตก ประกอบไปด้วย รัฐมอญ (Mon State) รัฐกะเหรี่ยง (Karen State) และเขตตะนาวศรี (Tanintraryi Division) เมืองเหล่านี้รุ่มรวยไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม จากดินแดนหุบเขาแห่งรัฐกะเหรี่ยงลัดเลาะผ่านแม่น้ำสาละวินถึงรัฐมอญ และทอดยาวสู่ขุนเขาตะนาวศรีไปจนถึงหมู่เกาะมะริด 800 เกาะ ด้วยพื้นที่ประมาณ 86,000 ตารางกิโลเมตร ติดชายฝั่งทะเลอันดามัน 320 กิโลเมตรและประชากรราว 5,000,000 คน พม่าตอนใต้จึงเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวและนักสำรวจมิอาจมองข้ามไปได้ อ่านต่อ >>>