ทำไมท่านถึงเลือกใช้บริการของเรา

1. เพราะเราเป็นทีมงานที่อยู่ในพื้นที่พม่าตอนใต้ รู้จักและเข้าใจแหล่งท่องเที่ยว ผู้คน และวัฒนธรรมอย่างละเอียดและถูกต้อง เราจึงออกแบบการเดินทางให้สนุก ตื่นเต้นและเข้าถึงวิถีชีวิตท้องถิ่นอย่างเต็มที่

2. บริการทัวร์ของเรามีหลากหลายราคาที่สมเหตุสมผลให้ท่านตัดสินใจเลือกตามงบประมาณของท่านเพราะเรายึดมั่นงานบริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

3. เรามีทีมงานที่ประจำอยู่ทั้งในทวาย มะริด กาญจนบุรีและตามด่านชายแดนที่เชื่อมกับเมืองท่องเที่ยวทางใต้ซึ่งคอยอำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านในการเดินทางและบริการด้านการจองโรงแรม รถเช่า ทัวร์ และไกด์ เป็นต้น

4. เราสามารถติดต่อเชื่อมโยงกับหน่วยงานที่ให้บริการทัวร์ในประเทศพม่าได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเดินทาง (การขนส่ง) การโรงแรม ร้านอาหารภัตตาคาร เป็นต้น

อีโคทัวร์: ท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติ ชมความงามวิถีชุมชน

Coming Soon!

รู้จักพม่าตอนใต้
พม่าตอนใต้ (Southern Myanmar) แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ยังสงบ สะอาด บริสุทธิ์ และสะดุดตา อยู่ใกล้ชิดติดชายแดนไทยด้านทิศตะวันตก ประกอบไปด้วย รัฐมอญ (Mon State) รัฐกะเหรี่ยง (Karen State) และเขตตะนาวศรี (Tanintraryi Division) เมืองเหล่านี้รุ่มรวยไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม จากดินแดนหุบเขาแห่งรัฐกะเหรี่ยงลัดเลาะผ่านแม่น้ำสาละวินถึงรัฐมอญ และทอดยาวสู่ขุนเขาตะนาวศรีไปจนถึงหมู่เกาะมะริด 800 เกาะ ด้วยพื้นที่ประมาณ 86,000 ตารางกิโลเมตร ติดชายฝั่งทะเลอันดามัน 320 กิโลเมตรและประชากรราว 5,000,000 คน พม่าตอนใต้จึงเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวและนักสำรวจมิอาจมองข้ามไปได้ อ่านต่อ >>>