ทำไมท่านถึงเลือกใช้บริการของเรา

1. เพราะเราเป็นทีมงานที่อยู่ในพื้นที่พม่าตอนใต้ รู้จักและเข้าใจแหล่งท่องเที่ยว ผู้คน และวัฒนธรรมอย่างละเอียดและถูกต้อง เราจึงออกแบบการเดินทางให้สนุก ตื่นเต้นและเข้าถึงวิถีชีวิตท้องถิ่นอย่างเต็มที่

2. บริการทัวร์ของเรามีหลากหลายราคาที่สมเหตุสมผลให้ท่านตัดสินใจเลือกตามงบประมาณของท่านเพราะเรายึดมั่นงานบริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

3. เรามีทีมงานที่ประจำอยู่ทั้งในทวาย มะริด กาญจนบุรีและตามด่านชายแดนที่เชื่อมกับเมืองท่องเที่ยวทางใต้ซึ่งคอยอำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านในการเดินทางและบริการด้านการจองโรงแรม รถเช่า ทัวร์ และไกด์ เป็นต้น

4. เราสามารถติดต่อเชื่อมโยงกับหน่วยงานที่ให้บริการทัวร์ในประเทศพม่าได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเดินทาง (การขนส่ง) การโรงแรม ร้านอาหารภัตตาคาร เป็นต้น

ท่องเที่ยวตามใจไปได้ทุกที่ (Tour on demand)

Go Southern Myanmar มีความยินดีให้ลูกค้าที่สนใจใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา รับจัดทัวร์พม่า ทางเรายินดีบริการทุกท่านไม่ว่าจะเป็น บริษัท ห้างร้าน หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เอกชน องค์กรต่างๆ ทั้งราชการ สถานศึกษา มหาวิทยาลัย เราพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบุคคล กลุ่มเพื่อน ครอบครัว ที่ชื่นชอบในการเดินทาง และต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว (Private Group) ในพม่า โดยไม่จำกัดขั้นต่ำ

ทีมงานของ Go Southern Myanmar ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยท่านวางแผนการเดินทางไปยังสถานที่ยอดนิยมและสวยงามของพม่าในรายละเอียดที่ชัดเจนครบถ้วน และราคาที่ท่านพึงพอใจ ด้วยประสบการณ์การทำทัวร์ในพม่ามาหลายปีและทีมงานมืออาชีพที่ไว้ใจได้

ติดต่อสอบถาม
รู้จักพม่าตอนใต้
พม่าตอนใต้ (Southern Myanmar) แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ยังสงบ สะอาด บริสุทธิ์ และสะดุดตา อยู่ใกล้ชิดติดชายแดนไทยด้านทิศตะวันตก ประกอบไปด้วย รัฐมอญ (Mon State) รัฐกะเหรี่ยง (Karen State) และเขตตะนาวศรี (Tanintraryi Division) เมืองเหล่านี้รุ่มรวยไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม จากดินแดนหุบเขาแห่งรัฐกะเหรี่ยงลัดเลาะผ่านแม่น้ำสาละวินถึงรัฐมอญ และทอดยาวสู่ขุนเขาตะนาวศรีไปจนถึงหมู่เกาะมะริด 800 เกาะ ด้วยพื้นที่ประมาณ 86,000 ตารางกิโลเมตร ติดชายฝั่งทะเลอันดามัน 320 กิโลเมตรและประชากรราว 5,000,000 คน พม่าตอนใต้จึงเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวและนักสำรวจมิอาจมองข้ามไปได้ อ่านต่อ >>>