ตรีทวายทัวร์

เปิดประตูสู่พม่าตอนใต้ (Southern Myanmar)

สัมผัสโลกใต้ทะเลพม่า..เกาะนาวโอพี (ออกระนอง)

"ทุ่งดอกไม้ใต้ทะเลแห่งเมียนมาร์" หรือ อุทยานปะการัง หาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ ปะการังสมบูรณ์สุดๆ ถือว่าเป็นการท่องเที่ยวทางทะเลที่สมบูรณ์แบบมากๆและธรรมชาติยังบริสุทธิ์มากจริงๆ


Code: Happy Andaman 02A

เกาะนาวโอพี (Nyaung Oo Phee Island) สวรรค์แห่งใหม่ใต้ผืนน้ำทะเลอันดามัน ฝั่งทางตอนใต้ของประเทศเมียนมา ตั้งอยู่เขตทะเลอันดามันเขตชั้นที่3 (มหาสมุทรอินเดีย) สุดขอบฟ้าอันดามัน อยู่ในเขตตะนาวศรี อยู่ห่างจากชายแดนไทย ฝั่ง จ.ระนองไปประมาณ 1.45 ชม. ได้รับสัมปทานโดยนักธุรกิจชาวพม่า เป็นระยะเวลา 70 ปี พึ่งเปิดเกาะอย่างเป็นทางการไปเมื่อ เดือน ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา เป็นเกาะที่มีความสดใหม่ที่สุดในบรรดาเกาะต่างในทะเลอันดามัน อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ ประกอบไปด้วยหาดทรายขาวเป็นแนวยาว ขาวบริสุทธิ์ มีทรายขาวละเอียดนุ่ม กับน้ำทะเลสีฟ้าเขียว ดุจแก้วใส ใต้น้ำก็อุดมไปด้วยหมู่ปะการังทั้งแบบนุ่มและปะการังเขากวาง ดอกไม้ทะเลสีสันต่างๆ เกาะนาวโอพียังเป็นแหล่งหลบซ่อนปลาสวยงามนานาชนิดเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบดำน้ำลึก (Diving) หรือ ดำน้ำตื้น (Snorkeling) เป็นอย่างยิ่ง ท่านจะได้ประสบการณ์ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สวยงามไม่แพ้เกาะหัวใจมรกต (Cock’s Comb Island)

สอบถามรายละเอียด

รู้จักพม่าตอนใต้
พม่าตอนใต้ (Southern Myanmar) แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ยังสงบ สะอาด บริสุทธิ์ และสะดุดตา อยู่ใกล้ชิดติดชายแดนไทยด้านทิศตะวันตก ประกอบไปด้วย รัฐมอญ (Mon State) รัฐกะเหรี่ยง (Karen State) และเขตตะนาวศรี (Tanintraryi Division) เมืองเหล่านี้รุ่มรวยไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม จากดินแดนหุบเขาแห่งรัฐกะเหรี่ยงลัดเลาะผ่านแม่น้ำสาละวินถึงรัฐมอญ และทอดยาวสู่ขุนเขาตะนาวศรีไปจนถึงหมู่เกาะมะริด 800 เกาะ ด้วยพื้นที่ประมาณ 86,000 ตารางกิโลเมตร ติดชายฝั่งทะเลอันดามัน 320 กิโลเมตรและประชากรราว 5,000,000 คน พม่าตอนใต้จึงเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวและนักสำรวจมิอาจมองข้ามไปได้ อ่านต่อ >>>